HOTELS
HOIANA RESIDENCES
การพักผ่อนสไตล์รีสอร์ทสุดหรูหราที่ Hoiana Resort & Golf
HOIANA RESIDENCES

HOIANA RESIDENCES

Hoiana Residences มีตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องพักแบบ 3 ห้องนอน ทั้งยังมีห้องพักอีกมากมายที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนระยะสั้น การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือวันหยุดยาว Hoiana Residences จะให้คำมั่นสัญญาว่าประสบการณ์การพักผ่อนเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและไม่มีวันลืมเลือนอย่างแน่นอน

แขกผู้พักอาศัยกสามารถใช้บริการร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และศูนย์ออกกำลังกายที่โรงแรม New World Hoiana ที่อยู่ติดกันได้ และอยู่ห่างจากร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสนามกอล์ฟ Hoiana Shores เพียงไม่กี่นาที

HOIANA RESIDENCES
ที่พัก
เรสซิเดนซ์แบบสองห้องนอน
เรสซิเดนซ์แบบสองห้องนอน

เรสซิเดนซ์แบบสองห้องนอนครอบคลุมพื้นที่ถึง 126 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารร่วมสมัย ทั้งยังมีห้องครัว บาร์ ห้องนอนเตียงคิงไซส์ 1 ห้องและเตียงคู่ 1 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้องแยกกัน และระเบียงกลางแจ้งพร้อมวิวทะเลหรือสวนอันงดงาม

สิ่งอำนวยความสะดวก
เรสซิเดนซ์แบบสามห้องนอน
เรสซิเดนซ์แบบสามห้องนอน

เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอนกว้างขวางหรูหรา ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 165 ตารางเมตร มีห้องเตียงคิงไซส์ 2 ห้อง และห้องเตียงแฝด 1 ห้อง โดยแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว เอกลักษณ์เฉพาะของที่พักอาศัยเหล่านี้คือระเบียงกว้างขวางที่ทอดยาวจากห้องนั่งเล่นไปยังห้องนอน ทำให้ผู้พักอาศัยมองเห็นทิวทัศน์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของทะเลหรือสวนเขียวชอุ่มและสระว่ายน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก
เรสซิเดนซ์แบบสตูดิโอ
เรสซิเดนซ์แบบสตูดิโอ

สตูดิโอกว้างขวางตกแต่งอย่างมีรสนิยม อบอุ่น และเป็นกันเอง มีเตียงขนาดคิงไซส์ โซฟาเดย์เบดแสนสบาย พร้อมทีวี LED 55 นิ้ว และระเบียงส่วนตัวพร้อม Wi-Fi ฟรี

สิ่งอำนวยความสะดวก
เรสซิเดนซ์แบบหนึ่งห้องนอน
เรสซิเดนซ์แบบหนึ่งห้องนอน

เรสซิเดนซ์แบบหนึ่งห้องนอนครอบคลุมพื้นที่ถึง 95 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารกว้างขวาง พร้อมห้องครัว บาร์ เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าแบบครบวงจร ผู้เข้าพักยังจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของสวนหรือทะเลอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก
DINE & DRINK
ตื่นขึ้นมาด้วยอาหารเช้ามากมายเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ ตอบสนองความอยากในตอนกลางวันด้วยอาหารสบายๆ ที่คุณชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับอาหารเมดิเตอร์เรเนียนรสชาติดี สเต็กย่าง และอาหารทะเลพร้อมค็อกเทลที่สร้างสรรค์ใต้แสงดาว
Hoiana Hotel
เพลิดเพลินกับอาหารเมดิเตอร์เรเนียน สเต็กย่าง และอาหารทะเล
CHARRED
CHARRED

ของว่างแสนอร่อย อาหารทานง่าย และอาหารมื้ออร่อย ทั้งหมดมีให้บริการที่ Charred แบบสบายๆ โดยมีสเต็กย่างเนื้อชุ่มฉ่ำและอาหารทะเลท้องถิ่นที่มีบทบาทนำ แวะมาตลอดทั้งวันเพื่อสร้างสรรค์เมนู "ตรงจุด" และอาหารสำหรับเด็ก เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน บาร์ของ Charred เป็นจุดดึงดูดสำหรับการพบปะเพื่อนฝูงและการเข้าสังคม ขณะที่คุณพบปะกับแขกคนอื่นๆ เพลิดเพลินกับตัวเลือกของคุณจากแชมเปญ สุรา และค็อกเทลที่ปรุงด้วยมือหลากหลายชนิด จากนั้นเลือกรับประทานอาหารในอาคารหรือบนดาดฟ้าขณะที่คุณได้รับความเย็นจากลมทะเลและชมแสงดาวปรากฏขึ้นในยามค่ำคืน

AROMA
AROMA

ร้านอาหารเช้าที่คึกคักแห่งนี้เสิร์ฟรสชาติที่น่ารื่นรมย์ตลอดช่วงเช้า อากาศอบอวลไปด้วยพลังของสถานีปรุงอาหารสด โดยเชฟของเราเตรียมอาหารเช้านานาชาติและเวียดนามจานโปรดมากมาย อย่าลืมกาแฟเวียดนามสไตล์ฝรั่งเศสอันโดดเด่น เป็นสถานที่ที่คุณต้องการที่จะสนองความอยากอาหารเช้าของคุณตลอดทั้งวัน เลือกสถานที่โปรดของคุณเพื่อพักผ่อน - ในร่มท่ามกลางพื้นที่รับประทานอาหารที่อบอุ่นกรุด้วยไม้ พร้อมหน้าต่างรูปภาพของใบไม้เขตร้อนและวิวห้องครัวที่แสดงโชว์ หรือกลางแจ้งเพื่อลิ้มรสอาหารมื้อกลางแจ้งของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก
Hoiana Hotel ยินดีที่ได้มีส่วนช่วยให้แขกทุกท่านมีความสุข และรู้สึกเพลิดเพลิยไปกับการพักผ่อนกับเรา ตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยไปจนถึงระดับ เฟิร์สคลาส คุณจะรู้สึกเต็มเต็มถึงขีดสุด

สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง, พลังทางความคิดและความเพลิดเพลินระดับสูงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด ผ่านการให้บริการฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมทั้งมีบริการนวดกดจุดสุดผ่อนคลาย ที่จะช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูทั้งในระดับร่างกายและจิตใจ เมื่อคุณได้ลิ้มลองประสบการณ์แบบท้องถิ่น และวัฒนธรรมของ Hoiana วันหยุดของคุณจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว
สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว

สถานที่ตั้ง: ริมชายหาด New World Hoiana Beach Resort

ให้คุณเริ่มวันอย่างสนุกสนานภายใต้แสงแดดสดใสกับครอบครัว ให้เด็กๆได้เรียนว่ายน้ำ ขณะนั่งอาบแดดหรือลองเล่น paddleboard ก็ได้เช่นกัน แถมสระว่ายน้ำสำหรับเด็กแยกเป็นสัดส่วนพร้อมสไลเดอร์และปาร์ตี้โฟที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

ห้องออกกำลังกายและฟิตเนส
ห้องออกกำลังกายและฟิตเนส

สถานที่ตั้ง: ชั้น 1 ที่ New World Hoiana Beach Resort

ห้องออกกำลังกายล้ำสมัยของเรามีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบวงจรและชั้นเรียนพิเศษ คุณสามารถเลือกทั้งแอโรบิก ยกน้ำหนัก เครื่องกรรเชียงบก และวิ่งจ๊อกกิ้งบนลู่ และผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่สปา Downtime Renew ต่อได้เช่นกัน

เรสซิเดนซ์แบบสองห้องนอน
เรสซิเดนซ์แบบสามห้องนอน
เรสซิเดนซ์แบบสตูดิโอ
เรสซิเดนซ์แบบหนึ่งห้องนอน